Chính sách Giao/Nhận

Chính Sách Giao/Nhận


1. Qui định về thời gian giao hàng: 
Sau khi quí khách đã đặt hàng thành công, đội ngũ Chăm sóc khách hàng của công ty chúng tôi sẽ tiến hành xác minh đơn hàng, đồng thời gửi cập nhật sớm nhất đến quí khách hàng qua tin nhắn,
Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quí khách trong khoảng thời gian sau đây 
- Thành phố Hồ Chí Minh 1 ngày làm việc
- Thành phố Hà Nội 1 - 3 ngày làm việc
- Các khu vực khác 3 - 5 ngày làm việc
2. Qui định về khung giờ giao hàng: từ 9g đến 20g mỗi ngày
Khi hàng được chuyển giao đến quí khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hang trước. Sau đó quí khách hàng vui lòng kiếm tra nếu sản phẩm có bất kì lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quí khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.
3. Qui định về phí giao hàng:
* Giao hàng trong khu vực thành phố Hồ Chí Minh:
Giới hạn kích thước, khối lượng chuyến đi (tất cả đơn hàng)
Trọng lượng: 30kg
Kích thước 3 chiều: 50 x 40 x 50 (cm)
Phí vận chuyển là phí dịch vụ phát sinh cho những đơn hàng,
6 km đầu tiên - 30,000
1 km tiếp theo - 5,000
* Giao hàng ngoài khu vực tp.Hồ Chí Minh: Đối với những đơn hàng ngoài khu vực Hồ Chí Minh, khách hàng thanh toán phí vận chuyển trực tiếp cho đơn vị vận chuyển hàng. Đơn vị vận chuyển hàng được công ty lựa chọn với mức phí vận chuyển tiết kiệm nhất và nhận hang trong thời gian nhanh nhất.

1. Thời Gian Giao Hàng 

Sau khi quý khách đã đặt hàng thành công, NVBH sẽ tiến hành xác minh đơn hàng qua số điện thoại quý khách cung cấp. Sau khi quá trình xác minh thành công, đơn hàng sẽ được giao đến quý khách trong khoảng thời gian sau đây:

- Bình Dương từ 1 - 2 ngày làm việc

- Các tỉnh thành khác 2-4 ngày làm việc (tùy vào điều kiện hàng hóa, thời tiết)

2. Khung Giờ Giao Hàng

Từ 8h đến 17h mỗi ngày.

Khi hàng được chuyển giao đến quý khách, xin vui lòng hoàn tất việc thanh toán và ký xác nhận với nhân viên giao hàng trước. Sau đó quý khách hàng vui lòng kiếm tra nếu sản phẩm có bất kì lỗi hay khiếm khuyết nào. Xin quý khách vui lòng giữ lại biên lai vận chuyển để kiểm tra.

3. Phí Nhận Hàng

- Hiện tại NaVlogs Shop đang áp dụng chương trình miễn phí ship (cho hầu hết sản phẩm), quý khách không cần thanh toán thêm bất kì khoản phí nào khi nhận hàng. 

- Nếu Quý khách là khách hàng mới của Shop xin vui lòng đặt cọc phí vận chuyển là 50k (phí này sẽ được trừ vào giá sản phẩm). Xin thông cảm vì sự bất tiện này.